องค์การบริหารส่วนตำบลกุดกุง

พัฒนาระบบบริการสาธารณะขั้นพื้นฐาน พัฒนาเศรษฐกิจและสังคม อนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรม ส่งเสริมการศึกษา สร้างชุมชนเข้มแข็งและมีคุณภาพชีวิตที่่ดี
ชุดเดรสน่ารักๆที่นำเสนอในลุคสปอร์ตีสดใส
อาชวิน วาลีรัม เอ็กเซ็กคลูทีฟไดเร็คเตอร์ แห่ง วาลีรัม กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจการค้ารีเทลชั้นนำของโลก พันธมิตรที่นำเข้าแบรนด์ลา มาร์ติน่า กล่าวว่า “วาลีรัม กรุ๊ป ได้ทำงานร่วมกับ ลา มาร์ติน่า  มาเป็นระยะหนึ่งแล้ว เราประสบผลในการชี้ทางแบรดน์ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งเราได้เปิดบูติคแห่งแรกขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ และร้านที่สองที่เมืองปีนัง และบัดนี้เรา มุ่งหวังจะให้ลา มาร์ติน่า ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือมาตรฐานของผลิตภัณฑ์หรือการใส่ใจในเรื่องเบ็ดเตล็ดเล็กๆ น้อยๆ ของสินค้า  และความหลากของผลิตภัณฑ์”
       
       ด้วยพื้นที่ร้านขนาด 2,192 ตารางฟุต ถูกออกแบบและตกแต่งในรูปแบบ Anglo Argentine อันแสนคลาสสิค ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สร้างความอบอุ่น, พื้นหินอ่อนลายตารางขาวดำ,  เก้าอี้นวมรูปแบบ Chesterfield. โฟฟาหนัง, โคมไฟบรอนซ์ และอุปกรณ์โปโลต่างๆ ช่างถูกใจเหล่าเซเลบผู้รักการบริหารร่างกายที่ตบเท้ากันเข้าร่วมงานเปิดตัวร้านครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง  เป็นต้นว่า กันตะ กัลย์จาฤก, ชุติมา ดุรงค์เดช, นวลพรรณ โอสถานนท์, พรเทพ เตชะไพบูลย์ ฯลฯ
       
       ส่วนนางเอกของงานอย่างคอลเลกชันล่าสุดของลา มาร์ติน่า ยังคงเป็นเสื้อโปโล, เสื้อกีฬา, กางเกง, รองเท้าหนัง แจ็กเกต รองเท้าบู๊ตระดับเข่า และไอเท่มสำหรับกีฬาโปโลอีก เยอะ ไม่ว่าจะเป็นหมวก, กระเป๋า, หมวกเฮลเม็ท ที่นำเสนอในลุคสปอร์ตีสดใส ที่สามารถนำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : ชุดเดรสน่ารักๆ http://www.gadefashions.com/
Email : sangjak@windowslive.com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ
ผู้ตั้งกระทู้ : gadefashion IP : 58.8.2.231 เวลา : 2014-06-13 17:24:31 (ดู 348)
รายละเอียด :  
ผู้ตอบ :  
อักขระ :